Thông tin về Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2 là một trong các tựa game offine thuộc hàng khủng trong dòng game thế giới mở. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Rockstar Games sau 5 năm kể từ Grand Theft Auto V – tựa game cao bồi miền Tây từ năm 2010.

Trong phần 2 này, Red Dead lấy bối cảnh từ năm 1899 tại miền viễn Tây hoang dã của Hoa Kỳ. Điều này có nghĩa rằng phần này là tiền truyện của phần thứ nhất. Nó diễn ra trước khi nhân vật John bị rơi vào tình thế buộc phải phản bội các thành viên trong băng đảng của mình.

Red Dead Redemption 2 và những mẹo sinh tồn hữu hiệu nhất - Ảnh 1

Nhân vật chính trong phần này được đổi thành Arthur Morgan, một thành viên của băng đảng Van der Line. Anh cùng băng đảng của mình luôn luôn phải lẩn trốn, đấu tranh và cướp bóc để sinh tồn.

Cấu hình PC để chơi Red Dead Redemption 2 mượt nhất

Cấu hình tối thiểu dành cho Red Dead Redemption 2

 • OS: Windows 7 SP1 ver.7601, 64-bit
 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc chọn AMD FX-6300
 • RAM: 8GB
 • VGA: Geforce GTX 770 2GB hoặc chọn Radeon R9 280 3GB
 • Dung lượng lưu trữ: 150GB

Cấu hình đề nghị dành cho Red Dead Redemption 2

 • OS: Windows 10 64-bit Ver.1803
 • CPU: Intel Core i7-4770K hoặc chọn AMD Ryzen 5 1500X
 • RAM: 12GB
 • VGA: Geforce GTX 1060 6GB hoặc chọn Radeon RX 480 4GB
 • Dung lượng lưu trữ: 150GB

Red Dead Redemption 2 và những mẹo sinh tồn hữu hiệu nhất - Ảnh 2

Những vũ khí chất lượng nhất trong Red Dead Redemption 2

Sidearms

 • Có hai loại Sidearms trong Red Dead 2: Revolvers and Pistols. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm. Pistols thì chứa được nhiều đạn hơn và có sức sát thương hơn ở tầm ngắn, tốc độ nạp đạn nhanh hơn. Còn Revolvers thì gây nhiều sát thương hơn cho những lần bắn và cũng có tầm bắn xa hơn.

Red Dead Redemption 2 và những mẹo sinh tồn hữu hiệu nhất - Ảnh 3

Semi-Automatic Pistol

 • Đây là súng lục bán tự động, một trong những vũ khí tốt nhất trong tựa game này. Nó có tốc độ bắn nhanh nhất trong trò chơi, tốc độ tải đạn cũng rất đáng kinh ngạc. Bạn thậm chí có thể sử dụng đồng thời hai khẩu súng để tăng độ nguy hiểm cho kẻ địch trong những cuộc chiến có cự lý gần.
 • Người chơi có thể cướp Súng lục bán tự động từ những người chơi khác sau khi bạn giết họ. Bạn cũng có thể cố gắng hạ gục các sĩ quan cảnh sát Blackwater và tước đi vũ khí này

Mauser Pistol

 • Mauser Pistol được nhiều người chơi coi là khẩu súng lục tốt nhất trong game. Bạn sẽ không thể mở khóa khẩu súng lục này cho đến khi xếp hạng thứ 49, nhưng người chơi sẽ nhận ra rằng nó chắc chắn đáng để nỗ lực. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn cũng có thể cướp nó từ xác chết của những người chơi khác.

Red Dead Redemption 2 và những mẹo sinh tồn hữu hiệu nhất - Ảnh 4

Longarms

 • Đối với hầu hết người chơi, súng trường là loại vũ khí tốt nhất. Chúng có tầm bắn xa hơn súng ngắn cùng với độ chính xác chết người. Chỉ cần một phát bắn vào đầu từ súng trường cũng đã đủ để sát thương kẻ địch.

Carcano Rifle

 • Carcano Rifle được cho là súng trường bắn tỉa tốt nhất trong trò chơi. Thiết kế của nó dựa trên một vũ khí ngoài đời thực: Súng trường ngắn Carcano Model 91/38. Carcano chỉ được mở khóa khi bạn đạt tới hạng 50, nhưng một khi đã sử dụng loại này, bạn sẽ không muốn đổi sang vũ khí khác.
 • Nó có độ chính xác gần như hoàn hảo, cực kỳ chết người khi kết hợp với tầm bắn vô đối của nó. Nó gây sát thương đủ để giết bất kỳ đối thủ nào chỉ với một phát bắn.

Red Dead Redemption 2 và những mẹo sinh tồn hữu hiệu nhất - Ảnh 5

Mẹo sinh tồn trong Red Dead

Chú ý mọi thứ xung quanh

Đây là điều hiển nhiên khi chơi các tựa game hành động, nhưng riêng với Red Dead Redemption 2, bạn cần phải chú ý cả những hốc đá, lùm cây, bụi cỏ đều có thể ẩn chứa những điều mà bạn không ngờ tới. Ví dụ, có cột khói bốc lên có nghĩa là ai đó cắm trại gần đây. Vòng tròn màu trắng biểu thị đang có một nhiệm vụ gần đó, v.v…

Hiểu chú ngựa của mình

Ngựa là phương tiện di chuyển chính và có vai trò rất quan trọng trong trò chơi này. Nếu không có ngựa, bạn khó có thể đến được bất cứ nơi nào hoặc làm bất cứ điều gì. Trong Red Dead 2, người chơi nên quan tâm đến chú ngựa của mình càng nhiều càng tốt.

Khi đã trở nên thân thiết hơn, bạn sẽ có những thao tác mới khi ra “ám hiệu” cho ngựa của mình, ví dụ như huýt sáo để gọi ngựa, hoặc vỗ nhẹ, chạm vào đuôi ngựa để ra mệnh lệnh cho một hành động ào đó.

Ứng xử thân thiện với mọi người

Red Dead Redemption 2 có một hệ thống tính điểm danh dự. Khi bạn làm việc tốt thì  điểm danh dự của bạn sẽ tăng lên. Ngược lại, khi làm việc xấu (chẳng hạn như giết người) thì điểm danh dự sẽ bị trừ rất nặng.

Bạn cũng sẽ có thêm nhiều lợi thế khi có điểm danh dự cao. Một trong những cách đơn giản để tăng điểm danh dự của mình là chào hỏi thân thiện với những người bạn gặp, thay vì gây gổ hay hành hung họ.

Nói chuyện với người lạ

Trong thế giới của Red Dead Redemption 2, ngay cả những NPC ngẫu nhiên cũng có thể mang đến cho bạn thông tin hữu ích và thú vị, hay trả tiền công rất hào phóng nếu bạn sẵn lòng giúp đỡ họ.

>>> Xem thêm: Top 10 Game Bắn Súng - Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba

Sử dụng Dead Eye Bất cứ khi nào có thể

Để tồn tại trong game, bạn cần biết cách sử dụng súng của mình sao cho hiệu quả. Chức năng Dead Eye là cách tốt nhất để dành chiến thắng trong một cuộc đấu súng. Nó cho phép bạn “ghim” mục tiêu của mình trong chuyển động chậm, bạn sẽ có lợi thế để quan sát và nhả đạt một cách chính xác hơn.

Để kích hoạt Dead Eye, hãy ấn giữ nút ngắm bắn mục tiêu, sau đó nhấp vào thanh bên phải. Mọi thứ sẽ trở nên chậm lại và cho phép bạn định vị kẻ thù trước khi bắn.

Giữ cho vũ khí luôn sạch sẽ

Vũ khí của bạn sẽ bị bẩn sau khi được sử dụng nhiều, mà khi bị bẩn thì hoạt động của chúng sẽ kém chính xác. Vì vậy, hãy mua các loại dầu súng và lau sạch vũ khí của bạn thường xuyên.

Từ năm 2018 đến nay, với sự chăm chút của nhà phát hành Rockstar, Red Dead Redemption thực sự đã trở thành một tựa game có sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho đến tận bây giờ. Blog Đổi Thưởng 247 chúc các game thủ có những giây phút giải trí tuyệt mời!