Tổng quan về LMSS – Liên Minh săm soi

Liên Minh săm soi đúng như tên gọi của nó, giúp bạn có thể soi nhiều thứ trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL). Những điều bạn khó theo dõi trong giao diện game giờ sẽ thông qua một trang web khác.

Bạn sẽ dễ dàng xem lịch sử đấu, mức rank của người chơi khác thông qua LMSS thực tiện lợi. Giá trị tiện ích trang web này không phải bàn cãi nhiều. Bởi vậy nó là công cụ hữu ích cho toàn bộ người chơi, từ mức rank thấp tới rank cao.

LMSS – Liên Minh săm soi, tiện ích khi chơi LOL - Ảnh 1

Giá trị lợi ích LMSS mang lại

Trang Liên Minh săm soi mang lại thực sự nhiều lợi ích cho người chơi. Bạn sẽ nhận được nhiều giá trị như:

Hiểu được kho tướng đồng đội

Nhìn vào lịch sử đấu, bạn sẽ thấy được mỗi người có thế mạnh từng vị trí và một vài vị tướng khác nhau. Khi đó bạn sẽ tránh ban tướng, đồng thời pick các tướng có tương tác tốt với đồng đội.

Một đội hình ban pick đẹp đã có lợi hơn trong game rồi. Đi theo các tướng mạnh trong meta nữa lại càng có phần thắng cao. Nếu còn là tướng thuận tay nữa bạn lại càng dễ leo rank hơn.

Dồn tài nguyên vào vị trí gánh đội

Vị trí nào cũng có khả năng gánh đội từ đầu tới cuối game. Nhưng bạn cần biết ai có kỹ năng cao để gánh được cả đội. Nhìn vào LMSS – Liên Minh săm soi, đội bạn có ai thường có KDA cao, tướng carry nên dồn tài nguyên cho họ.

Ví dụ đồng đội đầu game yếu nhưng chọn tướng late game. Bạn cần hỗ trợ nhiều hơn vị trí đó, tạo lợi thế về mạng, chỉ số farm…. Vậy bạn sẽ gank liên tục cho họ, kéo đồng đội lên giành lợi thế, lăn cầu tuyết được họ sẽ trở thành vị trí gánh đội tuyệt vời.

Như cặp đôi Kog’maw – Lulu khá yếu đầu game, nhưng nếu xanh có thể 2 cân 5 là chuyện thường. Nếu có một vị xạ thủ, đường giữa hay top mạnh, biết kiểm soát trận đấu dồn tài nguyên cho họ là lựa chọn tuyệt vời.

Hạn chế sức mạnh kẻ địch

Tương đương với đó nếu đối phương là boy một champ, chơi nhiều, xanh một vị tướng nào đó bạn hãy ban đi. Đơn giản nếu thấy đối phương quá mạnh trong một vị trí bạn hãy kiểm soát và chăm sóc chúng nhiều hơn.

Bạn hạn chế được càng nhiều sức mạnh kẻ địch phần thắng lại càng cao. Đặc biệt các trận đấu quyết định thăng hạng cần cần phải xem xét nhiều.

>> Xem thêm: MVP là gì? Ý nghĩa như thế nào trong Liên Quân Mobile

Nguyên tắc tăng phần thắng LOL

Người chơi thường tham gia một cách mù quáng. Vậy để tăng phần thắng trong lâu dài bạn nên chú ý:

  • Chơi tướng tủ, boy một champ là lựa chọn tốt để leo rank. Bạn biết điểm mạnh điểm yếu một tướng duy nhất và sử dụng nó trong mọi trận đấu. Khi bạn chơi hay, dù gặp kèo khắc chế vẫn có thể farm hòa, late game cân hết.
  • Chơi tướng meta, mỗi đợt tăng giảm sức mạnh lại có tướng mạnh ra đời, meta mới xuất hiện. Nếu bạn chơi đa dạng tướng, kiểm soát, ban pick tốt các tướng này sẽ tạo thành phàn thắng cực lớn.
  • Học hỏi kỹ năng, việc học hỏi những người chơi mức rank cao hơn, xem livestream giúp bạn leo rank hiệu quả. Cứ đâm đầu chơi mà không chịu học các lối lên đồ, lối chơi hay tự nhiên chỉ khiến bạn thua cuộc.

>> XEM THÊM: Thủ thuật game 

LMSS – Liên Minh săm soi cho bạn nguồn thông tin hữu ích hơn trong LOL đáng kể. Bởi khi vào game bạn sẽ không sử dụng được công cụ xem lịch sử đấu trong game. Còn tới trang web, chỉ cần nhập tên bạn sẽ nắm được nhiều tin tức cực kỳ hữu ích.