Gift code Rikvip là gì?

Với những người chơi mới lần đầu đặt chân vào thế giới game bài đổi thưởng hẳn còn khá xa lạ với thuật ngữ giftcode. Vậy gift code Rikvip là gì? Cách nhận Gift code Rikvip miễn phí như thế nào?

Gift code rikvip là những mã code bao gồm 10 ký tự, có thể là số hoặc chữ được random ngẫu nhiên. Thông qua các sự kiện NPH gửi tới người chơi với mục đích hỗ trợ tài chính, chào mừng tân thủ hoặc tri ân các thành viên của mình.

Gift code Rikvip là gì? Cách nhận code miễn phí 2023 - Ảnh 1

Hướng dẫn những cách nhận gift code rikvip 

Giftcode VIP không phải là một món quà xa xỉ mà cách nhận nó còn rất đơn giản. Anh em chỉ cần theo dõi và thực hiện một trong các cách sau là có thể săn gift code Rikvip nhanh chóng.

Cách 1: Nhận code thông qua việc tham gia vòng quay may mắn

 • Đây được đánh giá là một trong những cách dễ nhất để nhận code Rikvip. Người chơi chỉ cần quay vòng quay may mắn là có thể nhận mã code, cụ thể như sau.
 • Tạo tài khoản tại cổng game Rikvip. Mỗi tài khoản được tạo thành công sẽ được quay vòng quay may mắn với số lượng 2 vòng hoàn toàn miễn phí.
 • Người chơi có thể tạo càng nhiều tài khoản càng tốt bởi vì NPH không giới hạn số lượng tài khoản. Càng nhân đôi cơ hội trúng giftcode Rikvip. 

Gift code Rikvip là gì? Cách nhận code miễn phí 2023 - Ảnh 2

Cách 2: Nhận code miễn phí từ nhà phát hành

 • NPH tổ chức các sự kiện là dịp phát giftcode miễn phí cho người chơi. Tuy nhiên tùy vào quy mô của sự kiện mà anh em có thể nhận code tương ứng. 
 • Chỉ cần truy cập vào link chính thức của cổng game Rikvip. Tại trang chủ luôn hiển thị các thông tin liên quan đến giftcode cho anh em tham khảo.

Cách 3: Nhận gift code Rikvip từ fanpage

 • Để nhận những món quà giá trị từ fanpage rikvip anh em truy cập vào fanpage, like và share những bài viết liên quan đến sự kiện này. 
 • Ngay sau khi thực hiện các bước để nhận code hệ thống sẽ gửi cho người chơi với số lượng khoảng 50 giftcode miễn phí tương ứng với giá trị từ 100k đến 5 triệu mỗi ngày.
 • Sau đó bạn chỉ cần nhập mã code và hệ thống sẽ tự động cộng số tiền từ giftcode nhận được vào số dư tài khoản của bạn.

Bên cạnh đó anh em có thể nhận giftcode Rikvip đơn giản bằng cách nạp thẻ cào điện thoại để nhận giftcode rikvip SMS. 

Với cách này người chơi sẽ mất phí nạp thẻ thế nhưng ngược lại có thể nhận được những phần thưởng có giá trị từ mã code.

>> XEM THÊMGift code Zowin & Cách nhận Gift code Zowin cho tân thủ

Hướng dẫn cách nhập mã giftcode Rikvip

Ngay sau khi lấy được mã code từ nhập phát hành hoặc fanpage bạn có thể nhập luôn mã code vào tài khoản để nhận những phần thưởng có giá trị bằng cách sau.

 • Đăng nhập vào game với tài khoản trước đó đã đăng ký.
 • Nhập chính xác và đầy đủ mã giftcode rikvip vừa nhận được vào ô trống.
 • Nhập mã xác nhận captcha ở bên dưới. Nếu mã captcha khó nhìn anh em có thể click vào mũi tên vòng tròn bên cạnh để đổi mã.
 • Sau đó chọn lệnh "nhập", chờ trong ít phút để hệ thống check lại mã code.

Nếu mã code hợp lệ ngay sau đó phần thưởng của Rikvip sẽ được gửi vào hòm thư images của bạn.

Kết luận

Cách nhận gift code Rikvip hoàn toàn miễn phí cũng như cách nhập code để nhận các phần thưởng giá trị từ NPH được chia sẻ ở trên. Anh em nhanh tay đăng ký tài khoản game tại rikvip để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị nhé.