Tổng kết những sự kiện tặng Gift code 789 club 

Tặng code trị giá 50k cho thành viên mới

Luôn được biết đến là sân chơi có tâm khi NPH luôn muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất đến khách hàng. Nếu bạn là tân game thủ muốn trải nghiệm các dịch vụ và sản phẩm tại cổng game này có thể thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau đây.

Gift code 789 club miễn phí với hàng trăm mã code lớn - Ảnh 1

Bước 1: Trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại thông minh tiến hành truy cập link http://qc789club.com/. Tiếp đến phải đăng ký tài khoản tại 789 club theo các bước sau.

  • Tên đăng nhập: Tên tài khoản mà người chơi dùng để đăng nhập vào hệ thống và trải nghiệm tại 789 club.
  • Mật khẩu: Thiết lập mật khẩu để anh em có thể tự bảo vệ thông tin cá nhân cũng như tài khoản của mình.
  • Nhập lại mật khẩu: Nhập lại chính xác mật khẩu để đảm bảo bạn là chủ nhân của tài khoản game trên.
  • Đăng ký thành công bạn có thể đăng nhập và kích hoạt bằng số điện thoại chính chủ. nên sử dụng số điện thoại chính chủ để thuận tiện và dễ dàng hơn trong các giao dịch sau này.

Bước 2: Truy cập vào Fanpage chính thức của 789 club, tiến hành like page và bài post liên quan đến sự kiện tặng code 50k cho tân game thủ. 

  • Share về trang cá nhân của mình và tag 5 bạn bè, đừng quên chụp lại màn hình để đối chiếu với admin nhé.

Bước 3: IB ngay cho admin để có thể nhận giftcode 789 club nhanh chóng.

Tặng code qua livestream

Cách săn Gift code 789 club tại thời điểm đang diễn ra livestream được xem là cách dễ xơi code khủng nhất. Cách thức tham gia đơn giản như sau.

  • Truy cập vào fanpage chính thức của 789 club, nhanh tay nhấn theo dõi page để không bỏ qua thông báo thời gian phát livestream của hệ thống.
  • Khi nắm được lịch live nhớ vào xem đúng thời gian diễn ra nhé.
  • Tiến hành like và Share link livestream vào 10 hội nhóm bát kỳ, đồng thời tag 10 bạn bè vào tham gia cho xôm cũng để nhân đôi cơ hội nhận code khủng.
  • Tìm và tham gia vào Group Hội game chất lượng cao đừng quên mời 10 bằng hữu cùng tham gia. Đây cũng là cơ sở để admin duyệt bạn vào danh sách người chơi có cơ hội quay vòng quay may mắn.

Gift code 789 club miễn phí với hàng trăm mã code lớn - Ảnh 2

Những lưu ý khi tham gia săn Gift code 789 club

Nếu bạn muốn ghi danh vào danh sách những game thủ may mắn được sở hữu code từ NPH thì phải chu ý đến các yếu tố sau đây.

Phải thực hiện đầy đủ và chính xác theo các bước hướng dẫn nhận gift code. NPH không chấp nhận bất cứ lý do gì khi bỏ qua một thao tác nào.

Trước khi duyệt kết quả admin check kỹ thông tin của anh em. Nếu phát hiện tài khoản facebook là giả mạo, tài khoản clone thì ngay lập tức không hợp lệ.

Số lượng code tại 789 club tuy không ít nhưng đều có giới hạn và chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định,. Vì vậy anh em nên nhanh chóng tham gia để có cơ hội sớm hơn các người chơi khác.

>> XEM THÊM: Cách nhận Gift code Top88 và những lưu ý không thể bỏ qua

Kết luận

Để nhận Gift code 789 club anh em có nhiều cách tham gia thế nhưng nhanh chóng nhất là các cách mà chúng tôi vừa chia sẻ. Anh em cần nắm kỹ các bước thao tác để có thể sở hữu những mã code của cổng game 789 club có giá trị cao và hoàn toàn miễn phí.