Giới thiệu thể loại game bắn súng

Khi nghĩ về game bắn súng, bạn có thể hình dung ra trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) cổ điển với lối chơi cận chiến và nhịp độ nhanh. Nhiều người chơi trực tuyến không thể thiếu trong nhiều trò chơi FPS , nơi bạn kiểm tra kỹ năng và khả năng của mình với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Top 10 Game Bắn Súng - Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba - Ảnh 1

Nếu bạn đang tìm kiếm hành động FPS nhiều người chơi với lối chơi ly kỳ, nhịp độ nhanh, bất kỳ trò chơi nào trong số bốn trò chơi này đều là sự lựa chọn tuyệt vời:

 • Bullet Force
 • BuildNow GG
 • Shell Shockers
 • Crazy Pixel Apocalypse

Tất cả các trò chơi này đều được xây dựng dựa trên trò chơi FPS cốt lõi. Tốc độ, mục tiêu, phản xạ và kỹ năng.

Top 10 game bắn súng góc nhìn thứ ba

Blogdoithuong247 đã thu thập top 10 trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba trực tuyến miễn phí hay nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS của bạn. Chúng bao gồm các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới như và các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba hàng đầu như BuildNow GG, Bloxd.io và Downtown 1930s Mafia.

BuildNow GG

BuildNow GG là một trò chơi xây dựng và bắn súng trực tuyến có nhiều chế độ chơi, vũ khí và bản đồ. Xây dựng và chiến đấu theo cách của bạn để đứng đầu bảng xếp hạng và trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ đào tạo ngoại tuyến.

Top 10 Game Bắn Súng - Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba - Ảnh 2

Giới thiệu về BuildNow GG

BuildNow GG là một phần của thể loại trò chơi trực tuyến mới nổi kết hợp xây dựng chiến thuật với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba.

Trong trò chơi, bạn xây dựng đường dốc, lối đi và tường nhanh nhất có thể trong khi đối đầu với một đối thủ khác. Đối với những người chơi mới, luyện tập ngắm bắn là một cách tuyệt vời để học các cách điều khiển cơ bản. Trò chơi trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể bắt đầu một trận đấu riêng tư với bạn bè của mình ở chế độ tiệc tùng. Bạn có thể tổ chức tối đa sáu người chơi trong một trò chơi riêng tư.

Các loại vũ khí bao gồm tải trọng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi trong một tựa game bắn súng và bạn có thể chuyển đổi giữa chúng trong khi chiến đấu. Bộ nạp có một khẩu súng lục, súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn và một cái cuốc. Tất cả các loại súng đều có đạn không giới hạn và có đạn đạo thực tế.

Tùy chỉnh hồ sơ của bạn

BuildNow GG có các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, giới hạn FPS, HDR và ​​hơn thế nữa trong cài đặt đồ họa. Các tùy chọn cũng bao gồm tùy chỉnh đầy đủ ánh xạ chính để bạn có thể tạo hồ sơ lý tưởng để chụp và xây dựng.

Chế độ chơi

BuildNow GG có năm chế độ chơi nằm trên các bản đồ khác nhau. Đó là:

 • Freebuild - một bản đồ kiểu hộp cát, nơi bạn có thể chơi PvP và luyện tập không giới hạn
 • V-Arena - Trận chiến 1v1 hoặc 6 người chơi FFA, người đứng cuối cùng sẽ thắng
 • BoxFight - Boxfight 1v1 hoặc FFA 4 người chơi, người đứng cuối cùng thắng
 • Đào tạo mục tiêu - cải thiện mục tiêu của bạn trên các mục tiêu tĩnh và mục tiêu di động ngoại tuyến
 • Zone Wars - 6 người chơi FFA trong một khu ngẫu nhiên

Câu hỏi thường gặp

Các game bắn súng phổ biến nhất là gì?

 1. BuildNow GG
 2. Bullet Force
 3. Downtown 1930s Mafia
 4. Air Wars 3
 5. Forward Assault Remix
 6. Time Shooter 2
 7. Assault Bots
 8. Monster Shooter Apocalypse
 9. Air Wars 2
 10. Horde Killer: You vs 100

Game bắn súng Mobile và PC nào tốt nhất?

 1. Battalion Commander 1917
 2. Subway Clash 2
 3. Tank Trouble 2
 4. Metal Guns Fury
 5. Battalion Commander

Một số trò chơi bắn súng được đánh giá thấp là gì?

 • My Friend Pedro
 • Chicken Invaders

Trò chơi Bắn súng là gì?

Trò chơi bắn súng liên quan đến việc bắn kẻ thù hoặc vật thể trong môi trường nhiều người chơi và một người chơi. Những trò chơi này thường kiểm tra phản xạ, nhận thức không gian và kỹ năng ngắm bắn của bạn. Trò chơi FPS 3D là một lựa chọn phổ biến rộng rãi, nhưng có rất nhiều trò chơi bắn súng liên quan đến hải chiến, trận chiến ngoài không gian, đấu tay đôi 2D và nhiều kịch bản chiến đấu khác.

Chúng tôi đã thu thập 501 trò chơi bắn súng trực tuyến miễn phí hay nhất. Các trò chơi này bao gồm các trò chơi trình duyệt cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn, cũng như các ứng dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android và iOS của bạn. Chúng bao gồm các trò chơi bắn súng mới như và các trò chơi bắn súng hàng đầu.