Giới thiệu Elden Ring

Elden Ring là trò chơi hành động, được phát triển bởi From Software, xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Trò chơi này lấy cốt truyện từ tiểu thuyết hành động của tác giả nổi tiếng cho nên nội dung rất hấp dẫn và có chiếu sâu.

Elden Ring – Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua - Ảnh 1

Tựa game này ra mắt vào dịp đầu năm nay, tuy mới ra mắt chưa được mấy tháng nhưng Elden Ring đã gây được tiếng vang không nhỏ.

Đến với bộ trò chơi này bạn sẽ được nhập vai vào một thế giới mới bị chiến tranh tàn phá. Sau đó tùy chọn nhân vật của mình để thực hiện các nhiệm vụ, phiêu lưu trong rừng già, đắm mình vào hầm ngục tăm tối để khám phá thế giới bí ẩn mà Elden Ring mà lại.

Elden Ring – Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua - Ảnh 2
Game-elden-ring

Cấu hình chơi game Elden Ring trên PC

Vì là một trò chơi được đánh giá khá khó nên Elden Ring cũng đòi hỏi một cấu hình khá mạnh để có thể thoải mái tận hưởng trò chơi này. Do đó bạn cần chuẩn bị PC có cấu hình tối thiểu phải là:

  • Hệ điều hành Win10
  • CPU: Intel Core i5-8400 or AMD Ryzen 3 – 3300X
  • RAM: 12 GB
  • Dung lượng trống: từ 60 GB
  • GPU: NVIDIA Geforce GTX 1060 3 GB hoặc AMD Radeon RX 580 4 GB

Elden Ring – Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua - Ảnh 3

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi game mượt mà, không phải chịu các vấn đề lỗi phần mềm hay bị out, lag trong game thì nên chọn hệ điều hành Win11, Ram từ 16 GB, dung lượng trống tối thiểu 60GB, CPU i7 8700k hoặc AMD Ryzen 5 – 3600X...

Nhìn chung, cấu hình PC càng mạnh thì càng tốt, người chơi có thể đảm bảo vệ truy cập vào game nhập vai một cách nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho chúng ta thoải mái hơn khi chơi game, thao tác nhanh nhẹn và dễ dàng.

Top vũ khí Elden Ring tốt nhất

Theo trải nghiệm của các anh em game thủ từng chơi Elden Ring, tuy đây là một trò chơi đề cập khả năng chiến đấu độc lập của người chơi nhưng việc trang bị vũ khí là điều mà chúng ta cần phải xem xét hàng đầu.

Nếu bạn muốn mạnh hơn trong game và có thể nhanh chóng chinh phục những nhiệm vụ khó khăn thì bạn phải nhanh chóng tìm vũ khí.

Top vũ khí Elden Ring tốt nhất phải kể đến đó là Twinblade, Reduvia, Longsword, Flail, Greataxe...

Theo đó, những vũ khí này để có những tính năng và ứng dụng khác nhau như:

Twinblade

Nó giống như một thanh kiếm hai đầu sắc nhọn, người chơi cần 10 Strength và 18 Dexterity  để có thể sử dụng được Twinblade. Nó thích hợp với việc cận chiến, dễ tấn công và sử dụng.

Elden Ring – Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua - Ảnh 4
Twinblade thích hợp với việc cận chiến, dễ tấn công và sử dụng

Reduvia

Reduvia là một con dao găm, dễ tìm thấy nhất trong game và cần 5 Strength và 13 Dexterity, thích hợp cho tấn công ở cự ly xa hơn vũ khí Twinblade.

 

Elden Ring – Siêu phẩm nhập vai không thể bỏ qua - Ảnh 5
Reduvia - Tấn công ở cự ly xa hơn vũ khí Twinblade

 

Longsword

Longsword cũng là một loại vũ khí tiêu chuẩn, nó là một thanh kiếm thích hợp dùng cho cận chiến với uy lực mạnh mẽ, cần 10 Strength và 10 Dexterity để sử dụng.

Flail

Flail khá mạnh nên nó là vũ khí cần 12 Strength và 12 Dexterity để sử dụng – đây là một quả cầu gai với sức công phá lớn, tốc độ nhanh rất thích hợp trong chiến đấu.

Greataxe

Greataxe là vũ khí với mức sát thương mạnh, bạn cần dùng 30 Strength và 8 Dexterity để sử  dụng nó. Trong Elden Ring thì chiếc rìu này sẽ giúp bạn chống lại những đối thủ khổng lồ xuất hiện. Nhưng bạn cần lưu ý, tốc độ khi sử dụng Greataxe không quá nhanh và sẽ khá ì ạch đấy.

>>> Xem thêm: Death Stranding - Game sinh tồn huyền thoại

Cách chơi Elden Ring

Elden Ring là một game nhập vai, cho nên nhiều khi bạn cần bỏ qua tất cả và đắm chìm vào cốt truyện mà NPH đã mở ra cho chúng ta. Thế nhưng, để chơi game hiệu quả, bạn cần nhớ một số điều như:

Hãy thu thập bộ chế tạo đồ thủ công

Nếu có được nó, bạn có thể có các công thức chế tạo nước hoa, mờ bôi trơn vũ khí, bình ném...là một trong những vật phẩm trợ giúp người chơi

Mở khóa lệnh Spirit Summons

Hãy sử dụng Spirit Summons để triệu hồi thần, giúp tăng cường sức mạnh và bảo vệ bạn trước các kẻ thù đáng sợ.

Nâng cấp vũ khí

Vì là game nhập vai cho nên Elden Ring sẽ có nhiều thử thách, việc nâng cấp vũ khí để đối mặt với các tình huống là điều hiển nhiên. Bạn cần nhiều vũ khí thì mới có thể đối mặt với nhiều chủng loại kẻ thù khác nhau.

Ngoài ra, trong khi chơi game, bạn nên nâng cấp bình của mình bằng cách khám phá The Land Between, sử dụng Golden Seeds và Sacred Tears để nâng cấp bình, tăng cường sức mạnh.

Học cách chạy trốn

Nếu như không có đủ nguồn lực để chống lại kẻ thù, cách tốt nhất là chạy trốn để bảo toàn tính mạng của mình bạn nhé.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Elden Ring – một tựa game offline nhập vai phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Nếu như bạn cần những bí kíp chơi game hiệu quả và muốn tìm hiểu thêm về trò chơi này thì đừng quên truy cập vào website của blogdoithuong247.com để nhận thêm nhiều thông tin nhé.